• NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN NGON
  • Lặng Coffee - Không gian cafe sân vườn Tây Bắc
    Đúng như tên gọi, đến với Lặng Coffee bạn sẽ cảm nhận được sự sâu lắng của một quán cafe yên tĩnh, lắng đọng.
    >>> Chi tiết
    Trung tâm Tổ chức sự kiện Him Lam Grand Center địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng lựa chọn
    Him Lam Grand Center là tổ hợp trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim nằm trong Trung tâm Thương mại Him Lam Plaza,với đầy đủ hệ thống phòng họp hội nghị, nhà hàng, sức chứa lên đến 1.800 khách.
    YAKI - Buffet Nướng, Lẩu Nhật Bản
    Hotline: 0904 878 345; 0941 003 999 Địa chỉ: Số 01, đường Hoàng Văn Thái, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. (Sau Di tích đồi A1 đối diện nhà hàng Liên Tươi)
    Moon - Lost in Tokyo - Điểm đến hot của giới trẻ
    Moon - Lost in Tokyo thương hiệu nổi tiếng trong thời gian gần đây hiện đã có mặt tại Điện Biên. Một địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích phong cách Nhật Bản.
    Cà phê Phương Huyền
    Nếu đã cảm thấy nhàm chán các quán cà phê trong nhà, bạn hãy thử đổi gió với không gian mở của Cà phê Phương Huyền.
    Khu trải nghiệm di tích đồi A1 - Cà phê A1
    Nhằm khai thác, phát huy giá trị di tích lịch sử đồi A1, phục vụ nhu cầu tham quan, trải nghiệm của khách du lịch, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (nay là Ban Quản lý Di tích tỉnh) đã tiến hành cải tạo khu vườn vải phía đông đồi A1 thành khu trải nghiệm, dừng chân, với không gian thoáng mát, mang đậm chất lính.
    Cà phê 56 - Quán cà phê của ký ức
    Quán cà phê 56 hay còn được gọi là “Cà phê 56 đường mới”. Cà phê 56 với không gian yên tĩnh, xưa cũ và nhuốm màu hoài niệm, là địa chỉ quen thuộc, ưa thích của nhiều bạn trẻ hay khách đến thăm quan du lịch tại tỉnh Điện Biên.
    Nhà hàng Lẩu Then Quán
    Nhà hàng Xanh